This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Bảo tàng Hàng không Lyon Quận Cam USA

Tìm hiểu về vai trò của Mỹ trong lịch sử ngành hàng không và chiêm ngưỡng những cỗ máy biết bay vào hàng hiếm nhất còn sót lại từ Thế chiến II tại Bảo tàng Hàng không Lyon Quận Cam.

Bảo tàng có chương trình tham quan và giảm giá cho nhóm. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, trừ Ngày Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Advertisement

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ nơi lưu giữ các máy bay và phương tiện vào hàng kiếm nhất thế giới, mà chủ yếu là từ Thế chiến II ở bảo tàng Hàng không Lyon ở Santa Ana, Quận Cam, có thể hồi tưởng về quá khứ còn thế hệ trẻ sẽ được tìm hiểu về lịch sử hàng không tại Mỹ và các cựu chiến binh từng tham gia chiến tranh.

Illustration for article titled Bảo tàng Hàng không Lyon Quận Cam USA
Advertisement

Thiếu tướng William Lyon, một thành viên đã nghỉ hưu của Không quân Mỹ và là một doanh nhân thành đạt đã thành lập bảo tàng nổi tiếng này.

Những cựu chiến binh luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin và nhiều mẩu chuyện trong khi dẫn du khách đi thăm bảo tàng và tình nguyện làm hướng dẫn viên tại đây là những người uyên bác và rất thân thiện.

Advertisement

Từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Tora! Tora! Tora! kể về cuộc tấn công Trân Châu Cảng năm 1970 nới bạn co thể ngắm nhìn Pháo đài Bay B-17 Fuddy Duddy, một chiếc máy bay nổi tiếng trên thế giới này.

Share This Story

Get our newsletter